Kanji Look and Learn N3.2 – Sách Bài học Tập 2

Kanji Look and Learn N3.2 – Sách Bài học Tập 2

63.000 120.000

-48%

Chi tiết sản phẩm

Kanji Look and Learn N3-2 bao gồm 560 chữ Kanji trung thượng cấp chia thành 2 phần tương ứng với 2 trình độ là: Phần 1 – N3 với 240 chữ, Phần 2 – N2 với 320 chữ. Sách cung cấp 35 bài học, với 16 chữ Kanji mỗi bài. Các bài được chia theo trình độ N3 rồi đến N2 và chia theo chủ đề.

Cuốn sách này được trình bày theo thứ tự như sau: chữ Kanji hoặc từ vựng chứa chữ Kanji, cách đọc, từ Hán Việt và nghĩa tiếng Việt.

  • Chữ Kanji hoặc từ vựng chứa chữ Kanji: là những từ thông dụng trong tiếng Nhật, trong đó những từ được bôi đậm là những từ quan trọng cần nhớ. Cuốn sách có khoảng 4000 từ.
  • Cách đọc: đặt trong dấu ngoặc đơn, được viết dưới dạng Hiragana
  • Chữ Hán Việt: trình bày theo thứ tự chữ Kanji xuất hiện trong 1 lần từ trái qua phải. Nếu bao gồm các Okurikana kèm theo thì chỉ lấy phần chữ Kanji để ghép chữ Hán Việt. Nếu chữ Hán Việt mang nghĩa trùng khớp với từ Hán Việt tương ứng, thì sẽ không dịch thêm phần nghĩa tiếng Việt.
  • Nghĩa tiếng Việt: giải thích cho chữ Kanji, nếu chữ nào ở phần chữ Hán Việt đã thể hiện ý nghĩa này, thì sẽ không có ở phần này. Cũng cần lưu ý một chữ có thể mang nhiều nghĩa, trong phạm vi cuốn sách, tác giả trình bày những nghĩa phổ biến thông dụng nhất.
  • Đặc biệt, phần hình ảnh và câu chuyện được sử dụng trong sách chỉ nhằm mục đích minh hoạ và tạo thêm hứng thú cho quá trình học.

Đi kèm với sách là cuốn bài tập, bao gồm các dạng bài: tập viết chữ Kanji, luyện nhớ cách đọc của chữ Kanji qua từ và câu ví dụ, lựa chọn cách đọc của Kanji cho sẵn và lựa chọn cách viết Kanji đúng ứng với cách đọc cho sẵn.

Trọng lượng 0.4 g
Số trang

249 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Look and Learn N3.2 – Sách Bài học Tập 2”