Kanji Masuta N4
漢字マスタ–

Kanji Masuta N4
漢字マスタ–

56.000 75.000

-25%
SKU: N45032 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 Kanji Masuta 漢字マスタ– là cuốn sách chuyên luyện Hán tự N4 tổng hợp toàn bộ nội dung chi tiết và đầy đủ những chữ Hán tự thường xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ N4.

Sách luyện thi N4 Kanji Masuta bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N4 Kanji Masuta bao gồm 9 chương, và mỗi chương được chia làm 3 bài với mỗi bài khoảng 10 chữ Hán tự. Mỗi chương cũng như mỗi bài đều hướng về một nội dung, một chủ đề giống nhau. Với mỗi chữ Hán tự sách đưa ra chi tiết từng nét viết, cách đọc âm ON, âm KUN và một số ví dụ hay gặp nhất trong kỳ thi tiếng Nhật N4.
  • Đặc biệt, sách minh họa các chữ Hán tự bằng hình ảnh, do đó, rất gần gũi, dễ hiểu và dễ nhớ. Hơn nữa, tại cuối mỗi chương, sẽ có 2 bài tập củng cố. Một bài về cách đọc của Hán tự, một bài về cách viết của Hán tự, tương tự như kỳ thi tiếng Nhật N4.

Sách luyện thi N4 Kanji Masuta không những là cuốn sách luyện thi N4 phù hợp và hiệu quả mà còn là cuốn sách học Hán tự vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Sách luyện thi N4 Kanji Masuta là một phần của bộ Kanji Masuta bao gồm 1 chuỗi 5 cuốn xuyên suốt từ N5 đến N1: Kanji Masuta N1, Kanji Masuta N4, Kanji Masuta N3, Kanji Masuta N2 và Kanji Masuta N1. Bạn học sẽ hoàn thành toàn bộ Hán tự trong tiếng Nhật sau khi hoàn thành bộ Kanji Masuta này.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

三修社 – 2012

Số trang

160 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Masuta N4
漢字マスタ–”