Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

64.000

-44%
SKU: N20008 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Mimikara Oboeru Nghe Hiểu 耳から覚える ・聴解 トレーニング N2 là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện thi được yêu thích dành cho các bạn muốn thi JLPT. Bộ sách bao gồm 3 cuốn tương ứng với 3 kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng và Nghe hiểu được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính tổng hợp, chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

Sách luyện thi N2 Mimikara Oboeru Nghe Hiểu gồm 3 phần:

  • Phần 1: Luyện tập từng kỹ năng. Phần này bao gồm nhiều bài tập nhằm giúp bạn học đạt được những kỹ năng cần thiết để có thể trả lời các câu hỏi trong đề thi một cách chính xác nhất.
  • Phần 2: Luyện tập tổng hợp. Sau khi học xong một kỹ năng, bạn học sẽ được luyện tập tổng hợp về kỹ năng đó. Những bài tập này được phân bổ ở phần cuối cùng của mỗi chương. Và đặc biệt, nhằm giúp bạn học làm quen nhanh với dạng đề của bài thi, tất cả các bài tập trong phần ôn luyện này đều được xây dựng theo cấu trúc của đề thi.
  • Phần 3: Đề thi mẫu. Nhóm tác giả đã đưa ra các đề thi mẫu với cấu trúc, bố cục hoàn toàn giống với đề thi thực tế. Nhờ đó mà bạn học sẽ dần dần làm quen với dạng đề, kiểm tra đánh giá khả năng trước khi tham dự kỳ thi. Làm đề trước khi kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng.

Mimikara Oboeru N2 Nghe hiểu không những giúp bạn học tập để nâng cao trình độ, nâng cao khả năng nghe hiểu, mà còn là một tài liệu ôn luyện hữu ích cho kỳ thi tiếng nhật JLPT N2.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

アルク – 2011

Số trang

140 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết”