Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật (Kèm CD)

Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật (Kèm CD)

1 đánh giá từ khách hàng

64.000 92.000

-30%

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật là quyển sách chính trong bộ sách Minna no Nihongo được hầu hết toàn bộ các trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới tin dùng.

SKU: MN0001 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật gồm 25 bài với cấu trúc sau:
 1. Mẫu câu (Bunkei): Giới thiệu những mẫu câu cơ bản được học trong bài.
 2. Ví dụ (Reibun): Những mẫu hội thoại ngắn dưới dạng câu hỏi và câu trả lời. Ngoài ra còn một số nội dung khác như cách dùng phó từ, liên từ,…
 3. Hội thoại (Kaiwa): Nội dung của bài hội thoại gồm những nội dung được học trong bài chính. Những cách nói thường dùng trong giao tiếp hằng ngày.
 4. Luyện tập (Renshuu): Được chia làm ba mức độ A, B, C
 • Luyện tập A: Trình bày dưới dạng sơ đồ để người học có thể lý giải cấu trúc ngữ pháp dễ dàng. Nắm bắt được cách biến đổi từ, cách nối câu,…
 • Luyện tập B: Luyện tập các mẫu câu để củng cố lại và thành thạo những điểm ngữ pháp, những mẫu câu cơ bản.
 • Luyện tập C: Luyện tập các đoạn hội thoại ngắn liên quan tới những điểm ngữ pháp trong bài. Giúp người học nâng cao năng lực hội thoại. Ứng dụng ngữ pháp một cách thành thạo trong thực tế hàng ngày.
 1. Bài tập (Mondai): Bao gồm các bài tập nghe, bài tập ngữ pháp và bài tập đọc. Bài tập nghe sẽ trả lời những câu hỏi ngắn, nghe hội thoại ngắn rồi nắm bắt những ý chính. Bài tập ngữ pháp giúp người học xác nhận mức độ lí giải của mình đối với từ vựng và các nội dung ngữ pháp. Bài tập đọc sẽ có những đoạn văn dễ hiểu, có sử dụng các từ và ngữ pháp đã học, sau đó trả lời các câu hỏi đặt ra.

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 tái bản lần 2 nhưng vẫn giữ nguyên cách bố trí với cấu trúc “dễ học, dễ dạy” như phiên bản cũ. Bổ sung thêm các phần luyện tập, bài tập. Đặc biệt, nét chính trong thay đổi lần này là nâng cao khả năng vận dụng cho chúng ta. Và thay đổi những từ ngữ, tình huống không còn phù hợp với dòng chảy của thời đại.

Trọng lượng 0.6 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク

Năm xuất bản

2012

Số trang

328 trang

Trọng lượng

0.5g

1 đánh giá cho Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật (Kèm CD)

 1. Thảo Trần (xác minh chủ tài khoản)

  Lần đầu tiên mua ở shop có chút hơi lo lắng nhưng thật sự rất tuyệt, shop giao hàng cực nhanh, 2 ngày là tới, sách mới cực kì xinh xẻo lun, giá combo ở shop thật sự rẻ hơn các shop khác nhiều, sẽ tiếp tục ủng hộ shop ạ ><

  • Admin

   Cám ơn bạn đã lựa chọn vnjpbook và đã phản hồi về sản phẩm, mong sẽ được phục vụ bạn tiếp ạ 💛

Thêm đánh giá