Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự (Bản cũ)

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự (Bản cũ)

49.000

-42%

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự (Kanji Renshuuchou) cuốn sách hỗ trợ người học nâng cao khả năng chữ Hán.

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự (Kanji Renshuuchou) 

Tổng hợp tất cả Hán tự (Kanji) từ bài 1 đến bài 25. Mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu các Hán tự liên quan đến bài đó và được luyện tập với các bài tập theo 2 dạng:

  • Luyện viết Hán tự với khoảng 15 – 16 Hán tự giúp người học tập viết và luyện nhớ những Hán tự đã được học.
  • Luyện đọc Hán tự có khoảng 28-30 câu trong 1 bài.

Cứ 5 bài có 1 bài Luyện tập tổng hợp. Kết thúc 25 bài có 1 bài Luyện tập tổng ôn Kiến thức và 1 bài kiểm tra thử trình độ Hán tự tương đương N5.  Cuối sách là mục lục Hán tự có trong 25 bài và đáp án các bài tập.

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự (Kanji Renshuuchou) được biên soạn với lộ trình tương ứng với 25 bài đầu của cuốn sách chính Minna no Nihongo Sơ cấp 1 Honsatsu. Do đó, cuốn sách này góp phần vô cùng quan trọng trong việc học 25 bài của cuốn sách chính Bản tiếng Nhật.

Nhờ cuốn sách luyện Hán tự này mà người học sẽ nắm được cách đọc từ vựng bằng Hán tự, đọc được các bài đọc trong sách bằng Hán tự và làm quen với việc sử dụng Hán tự trong quá trình học cùng với nhiều điểm hữu ích khác.

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự cũng là một cuốn sách luyện Hán tự phù hợp cho những ai muốn mở rộng vốn chữ Hán để nâng cao khả năng đọc hiểu của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự (Bản cũ)”