Moshi to Taisaku N1 Vol.1

Moshi to Taisaku N1 Vol.1

79.000

-40%
SKU: N10027 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Moshi to Taisaku Vol.1  日本語能力試験  模試と対策 Vol.1 là các bộ đề thi được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hàng năm của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1.

Sách luyện thi N1 Moshi to Taisaku Vol.1 bao gồm những nội dung:

  • Sách bao gồm các bộ đề thi thử. Mỗi đề thi bao gồm 2 phần chính tương ứng với 2 phần thi trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N1 là phần thi từ vựng, hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu và phần thi nghe hiểu. Được biên soạn với mục đích nhằm giúp nguời học làm quen với đề thi trước khi thi, cho nên các phần thi, số mondai trong mỗi phần thi, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian phân bổ cho mỗi mondai đều tương tự với đề thi năng lực Nhật ngữ N1 thực tế
  • Sách còn đi kèm với phần đáp án chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, nhằm giúp người học có thể tự đánh giá năng lực của mình, tác giả đã đính kèm vào cuối sách hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi, hướng dẫn đánh giá kết quả cho cả bài thi, và phần nội dung nghe cụ thể, rõ ràng.

Sách luyện thi N1 Moshi to Taisaku Vol.1 là một cuốn sách luyện thi N1 hữu ích dành cho những ai muốn tự tin và vững vàng bước vào kỳ thi cũng như những ai muốn đánh giá năng lực thực sự của mình để từ đó xây dựng kế hoạch luyện thi sao cho phù hợp.

Xuất bản

アルク – 2010

Số trang

212 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Moshi to Taisaku N1 Vol.1”