Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Nghe Hiểu

Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Nghe Hiểu

79.000

-42%

Kho hàng: còn 2 hàng

SKU: N20045 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Nghe Hiểu chia thành 3 phần chính:

  • Phần 1: Phần luyện nghe căn bản làm tiền đề trước khi bắt đầu nghe các nội dung phức tạp. Gồm 7 đơn vị bài học như: Luyện tập phân biệt đặc trưng của các âm trong tiếng Nhật; Nghe các vĩ tố; Ngữ điệu; Từ chỉ thị (こ・そ・あ・ど); Hình thức giản lược của các phó từ; … Kết thúc phần 1 là bài luyện tập tổng hợp và script.
  • Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi hiệu quả. Gồm 5 chương ứng với các kỹ năng làm 5 dạng bài nghe hiểu trong đề thi: Nghe hiểu chủ đề, Nghe hiểu điểm mấu chốt, Nghe hiểu nội dung bao quát, Nghe hiểu ứng đáp, Nghe hiểu tổng hợp. Ứng với mỗi chương, sách đưa ra các kỹ năng, phương pháp làm bài phù hợp, hiệu quả và chính xác. Bên cạnh đó còn có hàng loạt các bài tập vận dụng để người học có thể nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ .
  • Phần 3: Bài thi thử. Trong phần này người học làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài. Trong phần phụ lục có đính kèm danh sách từ vựng thiết yếu trình độ N2 để người học thuận tiện tra cứu và học tập. Đáp án, giải thích chi tiết đáp án và script bài nghe được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình.
Trọng lượng 500 g
Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2017

Số trang

198 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Nghe Hiểu”