Zettai Gokaku N3

58.000 93.000

-38%
SKU: N30034 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Zettai Gokaku hay còn gọi với cái tên Kanzen Moshi 日本語能力試験・完全模試 N3 bao gồm các bộ đề thi được biên soạn đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế ở cả bố cục và nội dung giúp bạn ôn tập kiến thức một cách tổng hợp và làm thử đề thi mẫu để vượt qua kỳ thi N3 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những ưu điểm của sách luyện thi N3 Zettai Gokaku:

  • Cung cấp thông tin một cách tổng hợp giúp người học tổ chức lại kiến thức của mình trước khi bước vào phòng thi. Từ đó, người học có thể tự kiểm tra lại quá trình ôn luyện của mình xem đã quá tập trung vào phần nào, quá xao lãng phần nào và những phần nào vẫn chưa học để bộ sung hoặc ôn tập lại những gì quan trọng.
  • Sách mang đến những lý giải và giải thích cực kỳ chi tiết liên quan trực tiếp đến đề thi giúp người học tìm ra các điểm mấu chốt, các típ quan trọng để tìm ra đáp án chính xác và nhanh nhất có thể, tăng số lượng đáp án đúng và giảm thiểu thời gian làm bài.

Sách luyện thi N3 Zettai Gokaku là cuốn sách luyện thi N3 hữu ích. Bởi lẻ, làm đề trước khi quyết định ôn thi và trước kỳ thi là điều hết sức quan trọng giúp bạn phát hiện ra những điểm mạnh cũng như những điểm yếu để điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2013

Số trang

103 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zettai Gokaku N3”