Shinkanzen Masuta N1 Nghe Hiểu

Shinkanzen Masuta N1 Nghe Hiểu

69.000

-40%
SKU: N10017 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen Masuta luyện thi N1 là bộ sách được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N1 bao gồm: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu,…

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Nghe Hiểu 新完全マスター文法  N1 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta N1. Sách trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi đỗ kỳ thi N1 và trang bị kỹ năng nghe hiểu chung, không chỉ đáp ứng riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Nghe Hiểu bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Giới thiệu các dạng câu hỏi.
  • Phần 2: Giúp người học phát triển từng kỹ năng một như quen với các đặc điểm phát âm, rèn kỹ năng hiểu câu hỏi phản xạ nhanh, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính, rèn kỹ năng khái quát bài và rèn kỹ năng hiểu tổng thể bài.
  • Phần 3: Bài thi mẫu được biên soạn hoàn toàn giống với đề thi chính thức. Qua đó người học có thể kiểm tra được xem mình đã nâng cao năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau khi ôn luyện tài liệu này.

Đặc biệt với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Nghe Hiểu là cuốn sách luyện thi N1 hữu ích dành cho những ai muốn tự ôn luyện cho kỳ thi nghe hiểu N1 tại nhà.

Xuất bản

NXB Thời Đại – 2014

Số trang

137 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N1 Nghe Hiểu”