Sách Luyện Thi JLPT N5-4 Supa Moshi

Sách Luyện Thi JLPT N5-4 Supa Moshi

68.000

-24%

👉 Link tải file nghe: Supa Moshi N4-5

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 và N5 Supa Moshi 日本語能力試験 スーパー模試 N4・N5 được biên soạn dành cho trình độ sơ cấp N5 và N4, bao gồm các bộ đề thi mẫu được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hàng năm với phần đáp án và nội dung nghe rõ ràng, đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi N4 – N5 Supa Moshi gồm:

  • 4 bộ đề thi dựa trên cấu trúc đề hàng năm với số phần, số câu mỗi phần, dạng bài và thời gian phân bổ từng phần hoàn toàn theo cấu trúc đề thi của JLPT. Làm đề trước kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng và cần thiết.
  • Sau khi hoàn thành các bộ đề thi này, bạn học có thể tự đánh giá năng lực của mình để có biện pháp điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho phù hợp hoặc xác định tâm lý trước khi dự thi.
  • Sách còn đi kèm với phần đáp án và phần nội dung nghe Transcript chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu. Và phần hướng dẫn chấm bài. Phần này nhằm giúp người học có thể chấm chính xác nhất bài thi thử của mình, để từ đó xác nhận năng lực nhằm lựa chọn phương án luyện tập phù hợp.

Sách luyện thi N4 – N5 Supa Moshi là cuốn sách luyện thi phù hợp và hiệu quả mà bạn học nên thử nghiệm trước khi bước vào kỳ thi.

Xuất bản

アルク – 2012

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N5-4 Supa Moshi”