Supido Masuta N1 Từ Vựng

Supido Masuta N1 Từ Vựng

61.000

-40%
SKU: N10018 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Supido Masuta Từ vựng  スピード マスター  語彙  là sách được biên soạn dành cho phần thi từ vựng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Sách luyện thi N1 Supido Masuta từ vựng là một phần trong bộ Supido Masuta N1 gồm 4 kỹ năng: Từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Sách luyện thi N1 Supido Masuta Từ vựng bao gồm:

  • Sách luyện thi N1 Supido Masuta Từ vựng được phân chia thành 66 bài, mỗi bài tập hợp khoảng 60 từ vựng liên quan về một chủ đề như: người và người, văn hóa, nghệ thuật, thể thao, khoa học,… hoặc phân chia theo loại từ như danh từ, tính từ, động từ, phó từ,… hoặc phân chia theo các phương pháp khác như cụm từ, thành ngữ, từ gốc Nhật Bản, từ gốc Trung Quốc, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,… Nhờ đó mà bạn học có thể nắm chắc toàn bộ từ vựng một cách khoa học và logic.
  • Sách luyện thi N1 Supido Masuta Từ vựng còn đi kèm với bộ đề thi mẫu phần thi từ vựng của đề thi năng lực Nhật ngữ N1 nhằm giúp bạn học củng cố và đánh giá kiến thức sau khi hoàn thành toàn bộ cuốn sách này.

Sách luyện thi N1 Supido Masuta Từ vựng không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả. Mà còn là cuốn sách luyện thi JLPT được hầu hết bạn học sử dụng để ôn luyện cho các kỳ thi năng lực, đồng thời nâng cao kiến thức toàn diện trên tất cả 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Nhật.

Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2011

Số trang

183 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N1 Từ Vựng”