Supido Masuta N2 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt (Kèm CD)

Supido Masuta N2 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt (Kèm CD)

78.000 120.000

-35%
SKU: N20017 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Nghe Hiểu – 日本語能力試験問題集 N2 スピードマスタ・聴解 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N2 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng và nhanh chóng

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Nghe Hiểu gồm 2 phần:

  • Phần 1: gồm 5 phần tương ứng với 5 mondai trong đề thi năng lực Nhật ngữ N2. Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế. Nhờ đó mà khi đã luyện tập nội dung nào, bạn sẽ vững vàng và hoàn toàn tự tin trước mondai đó.
  • Phần 2: là các bộ đề thi nghe hiểu với cấu trúc và nội dung hoàn toàn giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế như số lượng mondai, số lượng câu trong mỗi mondai, dạng bài của mỗi mondai, thời gian dành cho mỗi mondai. Giúp người học sẽ tự đánh giá được năng lực nghe hiểu của bản thân để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng, nội dung nghe chi tiết sẽ giúp người học dễ dàng tự học.

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Nghe Hiểu là cuốn giáo trình tiếng Nhật cần thiết dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe hiểu nói chung và muốn đạt được điểm số cao cho kỳ thi N2 nói riêng.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2011

Số trang

120 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N2 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt (Kèm CD)”