Supido Masuta N2 Ngữ Pháp

Supido Masuta N2 Ngữ Pháp

59.000 86.000

-31%
SKU: N20015 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Ngữ Pháp – 日本語能力試験問題集 N2 スピードマスタ・文法 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N2 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng và nhanh chóng

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Ngữ Pháp gồm 2 phần:

  • Phần 1: tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ N2. Trong mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, cụ thể cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng, hàng loạt các ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó. Đồng thời với việc phân chia các điểm ngữ pháp có sự tương đồng về cấu trúc hoặc ý nghĩa vào chung một bài đã phần nào giúp người đọc phân biệt được các điểm ngữ pháp đó, tránh các nhầm lẫn đáng tiếc khi thực hiện bài thi.
  • Phần 2: là các bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn với cấu trúc, nội dụng và dạng bài giống với đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Hơn nữa, làm đề là phương pháp tốt nhất để củng cố lại kiến thức ngữ pháp mình đã học và đánh giá thực lực của mình.

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Ngữ pháp không những là giáo trình tiếng Nhật phù hợp để luyện thi N2 mà còn phù hợp để luyện ngữ pháp hay dành cho những ai muốn mở rộng, tăng cường ngữ pháp nói chung và chuyên sâu ngữ pháp N2.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2011

Số trang

155 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N2 Ngữ Pháp”