Supido Masuta N3 Từ Vựng Katakana

Supido Masuta N3 Từ Vựng Katakana

55.000 85.000

-35%
SKU: N30019 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Supido masuta Từ Vựng Katakana – 日本語能力試験問題集N3スピードマスタ・カタカナ語 là cuốn sách mới được xuất bản trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Những từ katakana được sử dụng ngày càng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày nên trong kì thi năng lực tiếng Nhật củng sẽ được gia tăng. Vì vậy cuốn sách có thể giúp bạn học từ vựng katakana một cách dễ dàng, giúp bạn tự tin trong kì thi hơn khi đối diện với từ vựng katakana

Nội dung của sách Supido Masuta Từ Vựng Katakana N3 bao gồm 4 phần:

  • Phần 1: Ôn tập lại từ vựng katakana N5. Tác giả đã hệ thống lại danh sách gồm khoảng 80 từ vựng katakana trình độ sơ cấp N5. Giúp bạn học ôn tập lại dưới hình thức 2 bài ôn tập – kiểm tra và 1 bài kiểm tra tổng hợp.
  • Phần 2: Củng tương tự như phần 1. Các bạn sẽ được ôn tập lại từ vựng katakana trình độ sơ cấp N4. Tác giả đã hệ thống lại danh sách gồm khoảng 130 từ vựng katakana N4. Và củng ôn tập lại dưới hình thức 2 bài ôn tập – kiểm tra và 1 bài kiểm tra tổng hợp.
  • Phần 3: Hãy cùng ghi nhớ từ vựng katakana N3. Với khoảng 450 từ tựng katakana chia thành nhiều chủ đề khác nhau kèm hình minh họa với hình thức vừa học vừa luyện tập sẽ giúp các bạn dễ nhớ hơn.
  • Phần 4: Đề thi thử từ vựng katakana theo hình thức như bài thi năng lực Nhật ngữ và các bài đọc tìm kiếm thống tin chứa nhiều từ vựng katakana giúp các bạn nắm rõ những từ vựng katakana sẽ xuất hiện trong kì thi.

Những đặc điểm nổi bật của cuốn sách này:

  • Tác giả đã lựa chọn cẩn thận những từ vựng katakana có khả năng cao sẽ xuất hiện trong kì thi năng lực tiếng Nhật. Tập trung nắm vững được từ vựng trong khoảng thời gian ngắn.
  • Có thể học đi học lại những từ vựng katakana theo các trình độ từ N5, N4 đến N3.
  • Với các mục được phân loại dễ hiểu sẽ giúp cho việc ghi nhớ đạt hiệu quả cao.
  • Tập trung đào sâu vào những mẫu câu hỏi trong kỳ thi giúp cho năng lực được nâng cao.
  • Bên cạnh đó với phần dịch tiếng Việt và hình minh họa phong phú sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập. Dù tự học một mình bạn cũng không gặp khó khăn.

Với cuốn sách luyện thi N3 Supido Masuta Từ Vựng Katakana hy vọng bạn học sẽ tự tin hơn với từ katakana. Hãy cùng nhau thử thách với các từ Katakana để nâng cao khả năng tiếng Nhật

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

Jリサーチ出版 ー 2017

Số trang

154 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N3 Từ Vựng Katakana”