Supido Masuta N3 Từ Vựng – Bản dịch tiếng Việt

Supido Masuta N3 Từ Vựng – Bản dịch tiếng Việt

69.000

-40%

Kho hàng: còn 3 hàng

SKU: N30014 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Từ vựng – 日本語能力試験問題集 N3 スピードマスタ・語彙 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N3 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Từ vựng bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: từ vựng sẽ được phân chia theo các chủ đề khác nhau giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Chẳng hạn như chủ đề về thời gian, gia đình, bạn bè, ăn uống, nhà hàng, sinh hoạt mỗi ngày, xe điện, máy bay, xe bus, xe hơi, nhà cửa… Sau khi đã nắm rõ những từ vựng này, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt bài tập phong phú và đa dạng.
  • Phần 2: là các bộ đề thi về từ vựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N3 hàng năm để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Điểm nổi bật của các bộ đề thi này là được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Từ vựng là cuốn sách thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm tài liệu tiếng Nhật để giúp mình vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Hơn nữa, đây cũng là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích để nâng cao vốn từ và tổng hợp logic chuyên sâu hơn từ vựng.

Sách này trước đây chưa có dịch bản tiếng Việt (Anh,Trung,Hàn), nhưng hiện tại đã cập nhật lên phiên bản mới, bản có tiếng Việt để các bạn học dễ dàng, nhanh chóng hơn mà không cần phải tra từ điển.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2010

Số trang

133 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N3 Từ Vựng – Bản dịch tiếng Việt”