Yosou Mondaishuu N2

Yosou Mondaishuu N2

68.000 91.000

-25%
SKU: N20036 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Yosou Mondaishuu 日本語能力試験 予想問題集 N2 là giáo trình tiếng Nhật được biên soạn chuyên sâu theo từng phần của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Sách luyện thi N2 Yosou Mondaishuu bao gồm 3 chương chính:

  • Chương 1: phần thi hán tự và từ vựng. Trong phần này chia thành 15 mondai với 5 mondai cho phần thi từ vựng, 4 mondai dành cho phần thi ngữ pháp và 5 mondai dành cho phần thi đọc hiểu.
  • Chương 2: phần thi đọc hiểu và ngữ pháp. Trong phần thi ngữ pháp, sách sẽ hướng dẫn người học từng kỹ năng một tương ứng với từng dạng bài của đề thi: phán đoán để tìm ra ngữ pháp cần sử dụng, xác nhận cấu trúc của điểm ngữ pháp đó và luyện tập ngữ pháp cho một đoạn văn dài. Trong phần thi đọc hiểu sách hướng dẫn học giả luyện tập theo từng đoạn văn ngắn đến các đoạn văn dài và sau đó là các đoạn văn thông báo thông tin…
  • Chương 3: phần thi nghe hiểu. Trong phần thi này tác giả biên soạn 5 mondai tương ứng với 5 dạng bài của đề thi: Dạng bài tìm đề tài của câu chuyện, dạng tìm tìm nội dung chi tiết của câu chuyện và dạng bài đối đáp.

Sách luyện thi N2 Yosou Mondaishuu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi tiếng Nhật N2 và được biên soạn theo dạng đề với phần đáp án rõ ràng và chi tiết. Do đó, đây là cuốn sách luyện thi N2 phù hợp cho những ai muốn rèn luyện chuyên sâu vào đề cũng như đánh giá năng lực thực tế trước khi tham gia vào kỳ thi.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

国書刊行会 – 2016

Số trang

113 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yosou Mondaishuu N2”