Sách Luyện Thi JLPT N3 Zettai Gokaku Sougou Tekisuto

Sách Luyện Thi JLPT N3 Zettai Gokaku Sougou Tekisuto

79.000

-40%

Kho hàng: còn 3 hàng

SKU: N30047 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Zettai Gokaku N3 Sougou Tekisuto (Kèm CD)

Giáo trình tổng hợp kiến thức cho kỳ thi JLPT N3 được biên soạn giúp các bạn ôn tập kiến thức một cách tổng hợp và luyện làm đề thi mẫu để vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ dễ dàng và nhanh chóng.

  • Những kiến thức quan trọng như Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp đều được giải thích chi tiết và đầy đủ qua những đơn vị bài học kèm theo bài tập vận dụng. Kiến thức được chọn lọc sát với kỳ thi thực tế và sắp xếp theo theo từng nhóm từ như động từ, danh từ, phó từ,… giúp người học dễ dàng ghi nhớ và phân bố thời gian học tập hợp lý, hiệu quả.
  • Song song với những kiến thức N3, sách còn có phần Ôn tập N4 và N5, giúp người học củng cố và ôn tập lại kiến thức cũ.
  • Đồng thời, sách đưa ra các bài thi thử với cấu trúc các phần và nội dung ra đề tương tự như đề thi thật kèm theo đáp án và giải thích chi tiết.
  • Sách kèm theo CD nghe và script phần thi Choukai (Nghe hiểu) đầy đủ. Qua đó người học có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân.

Sách luyện thi N3 Zettai Gokaku Sougou Tekisuto là tài liệu ôn thi JLPT hiệu quả, đặc biệt thích hợp cho những bạn tự học. Hi vọng quyển giáo trình sẽ giúp các bạn tổng hợp đầy đủ các kiến thức cần thiết và nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân, đồng thời giúp người học  tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao.

Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2013

Số trang

199 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N3 Zettai Gokaku Sougou Tekisuto”