28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Sách Luyện Thi JLPT N3

28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Sách Luyện Thi JLPT N3

90.000

-25%
SKU: N30045 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

  • Cuốn sách này tổng hợp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán dành cho các bạn tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. Đây cũng là bản sửa đổi của cuốn “Giải pháp cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 – ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán” được phát hành vào năm 2013 tại Nhật Bản.
  • Cuốn sách “Giải pháp cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 – ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức trọng tâm về ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán trình độ N3 chỉ trong vòng 26 ngày.
  • Ngoài ra cuốn sách còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N3 để đánh giá và kiểm tra năng lực bản thân thông qua các bài thi thử của ngày thứ 27, 28.
  • Các bài thi thử được biên soạn dựa theo cấu đề thi thực tế là thước đo hiệu quả để bạn có thể đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân; củng cố lượng kiến thức nền tảng đồng thời xác định được mục tiêu và cách học hiệu quả nhất phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.
  • Để các bạn có thể luyện tập hiệu quả, ngoại trừ các chữ Hán thuộc cấp độ N5 thì tất cả các chữ Hán khác đều có furigana đi kèm nên các bạn vừa có thể kiểm tra được cách đọc của chữ Hán vừa có thể tăng tốc trong việc học. Sau khi nắm vững được các kiến thức trong cuốn sách này, các bạn hãy kiểm tra năng lực đọc hiểu của mình và phát huy khả năng đó trong phần thi nghe hiểu ở bài thi thật.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách này có thể giúp ích cho quá trình học tập và ôn luyện, và trở thành trợ thủ đắc lực giúp các bạn tiến thêm một bước nữa trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Xuất bản

Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Ngày xuất bản

01-2021

Số trang

256 trang

Dịch giả

Endo Yumiko

Loại bìa

Bìa mềm

Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Sách Luyện Thi JLPT N3”