Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 5 cuốn (Sách in màu)

Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 5 cuốn (Sách in màu)

203.000

-22%

👉 Link tải file nghe: Minna no Nihongo Sơ Cấp 1

SKU: CB0004 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Sách có đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 5 cuốn gồm:

  1. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật: quyển sách chính trong bộ sách Minna no Nihongo được hầu hết toàn bộ các trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới tin dùng.
  2. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt: bản dịch sang tiếng Việt của quyển sách chính Minna no Nihongo sơ cấp 1 – bản tiếng Nhật. Giúp người Việt học tiếng Nhật dễ dàng hơn và có thể tự học tại nhà.
  3. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Bài tập Ngữ Pháp (Hyoujun mondaishuu): sách bài tập ngữ pháp tổng hợp. Hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1 đạt hiệu quả tốt nhất.
  4. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 bài đọc hiểu (yomeru topikku 25): được biên soạn dựa theo từng bài trong giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1 và lấy các nội dung của giáo trình làm chuẩn. Các từ vựng chưa được nêu trong giáo trình đều được dịch ra ở phần phụ lục.
  5. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 Bài Nghe Hiểu (Choukai tasuku): Giáo trình gồm 25 bài nghe tương ứng với từng bài trong sách Minna no Nihongo Sơ cấp 1, Mỗi bài sẽ có khoảng 5 bài nghe về các nội dung khác nhau.

Bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N5 là bộ sách tiếng Nhật cần thiết dành cho các bạn đã hoàn thành xong 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và muốn học tiếng Nhật lâu dài. Tất cả các bài tập trong sách đều đi kèm đáp án, do đó đây là bộ sách hiệu quả giúp bạn tự học tại nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 5 cuốn (Sách in màu)”