Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 Bài Đọc Hiểu (Bản Mới)

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 Bài Đọc Hiểu (Bản Mới)

43.000

-43%

みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25

SKU: MN0004 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 bài Đọc Hiểu được xuất bản cùng với bộ sách Minna no Nihongo Sơ cấp 1 nhằm giúp người đọc nâng cao khả năng đọc hiểu theo từng chủ đề (topic).

Nội dung sách Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 Bài đọc hiểu:

  • Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 Bài đọc hiểu được biên soạn theo từng chủ đề (topic) – từng nội dung với từ vựng và ngữ pháp tương ứng với 25 bài của bộ sách Minna no Nihongo Sơ cấp 1. Nhờ vậy người học sẽ dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của các bài đọc. Đồng thời nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của các bài đã học trong sách Minna no Nihongo.
  • Bên cạnh đó sách được biên soạn với các nội dung hầu hết về văn hóa của nước Nhật nhằm giúp người học không những nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết sâu rộng hơn về văn hóa của đất nước này. Các từ vựng chưa được nêu trong giáo trình đều được dịch ra ở phần phụ lục.

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 Bài đọc hiểu là cuốn sách không thể thiếu để nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, tăng sự hiểu biết về văn hóa Nhật, và củng cố lại kiến thức đã học của bộ giáo trình Minna no Nihongo.

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2014

Số trang

132 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 Bài Đọc Hiểu (Bản Mới)”