Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật (Bản cũ + Kèm CD)

Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật (Bản cũ + Kèm CD)

56.000 90.000

-38%

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật là quyển sách chính trong bộ sách Minna no Nihongo được hầu hết toàn bộ các trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới tin dùng.

Sách kèm CD

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật được xuất bản tại Nhật và được mọi trung tâm cũng như người học lựa chọn là cuốn giáo trình hiệu quả nhất để ôn luyện tiếng Nhật tổng hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ năm 1998 cho đến nay.

Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật gồm 25 bài với cấu trúc sau:

  1. Mẫu câu: Giới thiệu những mẫu câu cơ bản được học trong bài.
  2. Ví dụ: Những mẫu hội thoại ngắn dưới dạng câu hỏi và câu trả lời. Ngoài ra còn một số nội dung khác như cách dùng phó từ, liên từ,…
  3. Hội thoại: Nội dung của bài hội thoại gồm những nội dung được học trong bài chính. Những cách nói thường dùng trong giao tiếp hằng ngày.
  4. Luyện tập: Được chia làm ba mức độ A, B, C
  • Luyện tập A: Trình bày dưới dạng sơ đồ để người học có thể lý giải cấu trúc ngữ pháp dễ dàng. Nắm bắt được cách biến đổi từ, cách nối câu,…
  • Luyện tập B: Luyện tập các mẫu câu để củng cố lại và thành thạo những điểm ngữ pháp, những mẫu câu cơ bản.
  • Luyện tập C: Luyện tập các đoạn hội thoại ngắn liên quan tới những điểm ngữ pháp trong bài. Giúp nâng cao năng lực hội thoại. Ứng dụng ngữ pháp một cách thành thạo trong thực tế hàng ngày.
  1. Bài tập: Bao gồm các bài tập nghe, bài tập ngữ pháp và bài tập đọc. Bài tập nghe sẽ trả lời những câu hỏi ngắn, nghe hội thoại ngắn rồi nắm bắt những ý chính. Bài tập đọc sẽ có những đoạn văn dễ hiểu, có sử dụng các từ và ngữ pháp đã học, sau đó trả lời các câu hỏi đặt ra.

Minna no Nihongo sơ cấp 1 là trình độ đầu của Sơ cấp. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, người học sẽ tiếp tục được học lên sơ cấp 2 Minna no Nihongo II Honsatsu với bộ cục hoàn toàn tương tự nhưng nội dung lại ở trình độ cao hơn bộ sách này.

Xem thêm hình ảnh nội dung 👉 Tại Đây

❣️Chúc các bạn học tập tốt❣️

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 1998

Số trang

244 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật (Bản cũ + Kèm CD)”