3000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N1

3000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N1

99.000

-21%
SKU: N10034 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Hajimete no Nihongo Tango 3000 – Bản Nhật Việt được biên soạn dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi đậu N1. Sách bao gồm 3000 từ vựng được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm nhiều ví dụ minh họa và phần dịch nghĩa tiếng Việt.

Sách luyện thi N1 Hajimete no Nihongo Tango 3000 có những ưu điểm sau:

  • Học từ vựng theo đề tài: Sách lọc ra các từ vựng thường xuất hiện nhiều trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 và cũng có ích trong sinh hoạt thường ngày và phân chia chúng theo từng đề tài trong từng chương, mục. Bạn có thể học theo thứ tự chương hay bắt đầu từ đề tài mà bạn yêu thích.
  • Thử sức với bài thi thử: Bài thi thử môn Từ vựng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật có trên trang web của nhà xuất bản. Vừa có thể download file PDF về làm, vừa có thể làm trực tuyến.
  • Phần phát âm từ vựng và câu ví dụ cũng có ở trang web của nhà xuất bạn. Bạn có thể download về ở dạng mp3 hoặc có thể nghe trực tuyến.
  • Sách có kèm bản dịch tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ. Có khoảng 3000 từ bao gồm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan, từ tương đương của các từ vựng căn bản cấp độ N1 và từ vựng, mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức.
  • Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này.

Hy vọng rằng sách luyện thi N1 Hajimete no Nihongo Tango 3000 sẽ không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là một quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật.

Xuất bản

Nhà Xuất Bản Trẻ – 2020

Số trang

335 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “3000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N1”