1000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5c

1000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5c

61.000

-15%

Kèm CD

SKU: N45012 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N5 Hajimete no Nihongo Tango 1000 – はじめての日本語能力試験 N5 単語 1000 là một phần trong bộ sách Hajimete Tango xuyên suốt từ N5 đến N1 và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi đậu N5.

Sách luyện thi N5 Hajimete no Nihongo Tango 1000 có những đặc trưng sau:

  • Sách tập trung vào các nội dung như: tự giới thiệu, học tập, công việc, bạn bè, ăn uống, sở thích, mua sắm, ngày nghỉ, cuộc sống, sức khỏe. Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.
  • Từ vựng được phần chia theo từng chương, từng phần, mỗi phần về 1 đề tài khác nhau giúp bạn học có thể vừa hình dung tình huống vừa học. Nhóm tác giả đã lọc ra một danh sách từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ và có ích cả trong sinh hoạt hàng ngày.
  • Tất cả chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này. Ngoài ra, tác giả cũng đã chuẩn bị phần phát âm từ vựng và câu vị dụ, bài thi thử trong từng chương trong CD hoặc nghe online trên website của nhà xuất bản.

Đây là bộ sách có nội dung mà các bạn đang học tập tại Nhật và cả các bạn đang học tại các nước ngoài Nhật Bản đều có thể hình dung dễ dàng. Sổ tay từ vựng này không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là một quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tập tiếng Nhật.

Kích thước 13 × 19 cm
Xuất bản

Nhà Xuất Bản Trẻ – 2020

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “1000 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5c”