Kanji Look and Learn N3.2 – Sách Bài học Tập 1

Kanji Look and Learn N3.2 – Sách Bài học Tập 1

59.000 85.000

-31%

Chi tiết sản phẩm

Kanji và Từ vựng là 2 phần quan trọng trong tiếng Nhật. Việc học Kanji thông qua hình ảnh là một cách học khá hay và dễ nhớ, đem lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên sách dạy Kanji theo cách này không có nhiều, hay nhất là quyển Kanji Look and Learn thì lại chỉ có 512 chữ cho trình độ từ N4 – N5. Còn các chữ cho trình độ cao hơn thì không có trong khi các chữ Kanji càng lên cao thì càng khó nhớ hơn. Đó là lý do tại sao tác giả Triệu Đức Duy biên soạn cuốn Kanji look and learn N3 – N2 phiên bản Nhật Việt.

Kanji look and learn N3 – N2 được biên soạn bắt nguồn từ quyển sách Kanji Pixtographic – là cuốn sách dạy Kanji ở trình độ trung cấp N3 và N2 bằng hình ảnh cực hay. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là trình bày không được khoa học như cuốn Kanji look and learn và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy nên, tác giả đã ghép lại các hình ảnh từ cuốn sách này và phối hợp ghép các hình ảnh có sẵn của quyển Kanji look and learn để tạo nên một quyển sách mới, hoàn toàn tiếng Việt với cách trình bày khoa học và vô cùng dễ học với cái tên là Kanji look and learn N3 – N2 phiên bản tiếng Việt

Kanji look and learn N3N2 bao gồm các nội dung sau:

  • Chữ Hán được in với kích thước to kèm theo âm hán Việt
  • Hình ảnh giúp bạn dễ dàng liên tưởng về chữ Hán, vô cùng dễ hiểu dễ nhớ và rất thú vị
  • Giải thích nghĩa của chữ Hán và câu nói giúp bạn dễ nhớ hơn
  • Ví dụ minh họa bao gồm Kanji, phiên âm cách đọc Hiragana, âm On và âm Kun, âm Hán Việt và nghĩa tiếng Việt

Kanji look and learn N3 – N2 là cuốn sách được biên soạn cực kỳ công phụ dành cho những bạn đã hoàn thành xong Kanji look and learn N4 – 5. Hãy cùng chinh phục Hán tự tiếng Nhật qua cuốn sách Kanji look and learn này nha.

Trọng lượng 0.4 g
Số trang

176 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Look and Learn N3.2 – Sách Bài học Tập 1”