Koushiki Mondaishuu N2

Koushiki Mondaishuu N2

45.000 60.000

-25%
SKU: N20031 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Koushiki Mondaishuu 日本語能力試験 公式問題集 N2 cung cấp các đề thi luyện tập cho kỳ thi JLPT, đặc biệt đây chính là quyển sách do đơn vị Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kỳ thi JLPT phát hành.

Nội dung sách luyện thi N2 Koushiki Mondaishuu bao gồm:

  • Đề thi thử với cấu trúc y hệt kỳ thi JLPT N2 thực tế. Cũng như cuốn sách luyện đề khác, đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra thành 2 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu (105 phút) và nghe hiểu (50 phút). Tương ứng với 3 phần thi là 60 điểm từng phần. Đề thi thử sẽ đưa ra cho các bạn đầy đủ các mondai mà trong đề thi thực tế có để các bạn luyện tập.
  • Sau cùng là phần đáp án và script cho phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Ngoài ra quyển sách còn có tờ giấy làm bài trắc nghiệm, vừa để các bài làm bài, vừa giúp các bạn có cảm giác như thi thực tế.

Koushiki Mondaishuu N2 với cấu trúc cũng như mức độ tương đối dễ hơn so với đề thi thực tế giúp cho các bạn làm quen với việc làm thử trước đề thi, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thực tế.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

凡人社 – 2012

Số trang

99 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Koushiki Mondaishuu N2”