Mimikara Oboeru N1 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

Mimikara Oboeru N1 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

65.000

-43%
SKU: N10008 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Mimikara Oboeru Nghe Hiểu Choukai 耳から覚える・聴解 トレニング N1 là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện nghe cực kì hiệu quả dành cho các bạn muốn thi JLPT. Bộ sách bao gồm 3 cuốn tương ứng với 3 kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng và Nghe hiểu được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính tổng hợp, chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

Sách luyện thi N1 Mimikara Oboeru Nghe Hiểu gồm có 2 phần chính:

  • Phần bài học: tương ứng với 5 phần trong bài thi thực tế JLPT thì quyển sách đã chia bài học làm 5 phần với các nội dung là nghe được chủ đề, nghe trọng điểm, nghe khái quát bài, nghe tức thời và tổng hợp lại được phần nghe của mình. Với mỗi bài học, sách sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo nghe hiệu quả cũng như chỉ ra những phần hay nhầm lẫn khi nghe. Và kèm theo đó là bài tập tương ứng với mỗi phần cho các bạn hiểu bài hơn và luyện tập.
  • Phần đề thi thử sẽ bao gồm 2 đề thi với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế. Và cuối cùng là phần kịch bản nghe để giúp các bạn trong việc kiểm tra lại đáp án cũng như hiểu hơn về phần mình đã nghe.

Sách luyện thi N1 Mimikara Oboeru Nghe hiểu không những giúp bạn học tập để nâng cao trình độ, nâng cao khả năng nghe hiểu, mà còn là một tài liệu ôn luyện cho kỳ thi tiếng nhật JLPT N1 hữu ích.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

アルク – 2011

Số trang

120 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N1 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết”