Mimikara Oboeru N1 Từ vựng – Dịch tiếng Việt chi tiết

Mimikara Oboeru N1 Từ vựng – Dịch tiếng Việt chi tiết

104.000

-50%
SKU: N10006 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Mimikara Oboeru Từ vựng 耳から覚える・語彙 トレーニング N1 là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện từ vựng được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính tổng hợp, chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

Sách luyện thi N1 Mimikara Oboeru Từ vựng có những nội dung sau:

  • N1 Mimikara Oboeru Từ vựng gồm 14 bài tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi N1 theo các loại từ như: danh từ, động từ, tính từ,… Mỗi bài tập trung vào từng nhóm loại từ riêng biệt, nhờ vậy mà sau khi học xong bài nào, bạn học sẽ nắm vững toàn bộ từ vựng của loại từ đó.
  • N1 Mimikara Oboeru Từ vựng phân tích chi tiết từng từ vựng. Đối với mỗi từ , tác giả đưa ra tất cả các ví dụ tương ứng với tất cả các nghĩ của từ vựng đó. Đặc biệt, các từ liên quan đến từ vựng đó đều được liệt kê chi tiết như danh từ ghép, các động từ thường đi kèm, các danh từ thường đi kèm, các tính từ thường đi kèm, các trợ từ được sử dụng và các trường hợp đặc biệt cần lưu ý.
  • N1 Mimikara Oboeru Từ vựng còn đưa ra một loại các chủ đề mà bạn học cần quan tâm một cách tổng thể. Tất cả các từ vựng liên quan đến các chủ đề đưa ra đều được liệt kê chi tiết và cần thiết với trình độ N1.

N1 Mimikara Oboeru Từ vựng không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 đặc biệt ở phần thi từ vựng và đọc hiểu mà còn là cuốn sách luyện từ vựng hỗ trợ bạn học nâng cao vốn từ một cách bao quát và đầy đủ nhất.

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

アルク – 2012

Số trang

266 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N1 Từ vựng – Dịch tiếng Việt chi tiết”