[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 8 cuốn (Sách in màu)

[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 8 cuốn (Sách in màu)

5 đánh giá từ khách hàng

306.000

-40%

👉 Link tải file nghe: Minna no Nihongo Sơ Cấp 1

  • 10000 ₫

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Sách có đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 8 cuốn gồm:

 1. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật: quyển sách chính trong bộ sách Minna no Nihongo được hầu hết toàn bộ các trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới tin dùng.
 2. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt: bản dịch sang tiếng Việt của quyển sách chính Minna no Nihongo sơ cấp 1 – bản tiếng Nhật. Giúp người Việt học tiếng Nhật dễ dàng hơn và có thể tự học tại nhà.
 3. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Bài tập Ngữ Pháp (Hyoujun mondaishuu): sách bài tập ngữ pháp tổng hợp. Hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1 đạt hiệu quả tốt nhất.
 4. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 bài đọc hiểu (yomeru topikku 25): được biên soạn dựa theo từng bài trong giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1 và lấy các nội dung của giáo trình làm chuẩn. Các từ vựng chưa được nêu trong giáo trình đều được dịch ra ở phần phụ lục.
 5. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – 25 bài nghe hiểu (choukai tasuku 25): gồm 25 bài tương ứng 25 bài trong giáo trình Minna no Nihongo. Tập trung vào kỹ năng nghe hiểu, kèm phần đáp án và phần nội dung nghe transcript.
 6. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Hán tự (Kanji): bao gồm các chữ Kanji được chọn lọc dựa trên nội dung của sách giáo khoa cùng với danh sách các chữ Hán tự thường được sử dụng trong các đề thi năng lực Nhật ngữ trước đây.
 7. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Luyện tập mẫu câu (Bunkei Renshuuchou): sách giúp người học rèn luyện và ôn tập ngữ pháp để tạo ra các câu chuẩn ngữ pháp và đúng ý nghĩa nhất. Hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1.
 8. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 – Bài tập Hán tự (Kanji Renshuchou): cuốn sách hay để luyện tập đối với những ai đang học tiếng Nhật theo bộ sách Minna no Nihongo và cũng là một cuốn sách luyện Hán tự phù hợp cho những ai muốn mở rộng vốn chữ Hán.

Bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N5 là bộ sách tiếng Nhật cần thiết dành cho các bạn đã hoàn thành xong 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và muốn học tiếng Nhật lâu dài. Tất cả các bài tập trong sách đều đi kèm đáp án, do đó đây là bộ sách hiệu quả giúp bạn tự học tại nhà.

5 đánh giá cho [FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – Bộ 8 cuốn (Sách in màu)

 1. luanlee1997 (xác minh chủ tài khoản)

  Sách mới, chất lượng tốt, giá tốt cho combo.

 2. Chu (xác minh chủ tài khoản)

  Tôi tên Đỗ Hữu Chu.
  Tôi mới vừa đặt trọn bộ 8 cuốn. Cho tôi hỏi thăm trong bộ này có bao nhiêu CD đi kèm?
  Cảm ơn Quý Công ty.

  P.S: Tôi chưa nhận sách nên chưa đánh giá được.

  • Mỹ Hoa Nguyễn

   Chào anh, cám ơn anh đã đặt sách.
   Trong bộ sách gồm 2CD ạ, 1 CD cho sách học chính và 1 CD cho sách 25 bài nghe hiểu.
   Cám ơn anh, trân trọng!

 3. Ngọc Lê (xác minh chủ tài khoản)

  Tớ nhận được rồi, sách mới, đúng và đủ số lượng hàng. Tặng thêm cuốn vở tập viết nữa là chắc tuyệt vời hơn ^^ hihi

  • Admin

   Vâng cám ơn bạn đã phản hồi. Mong sẽ được phục vụ bạn tiếp ạ. 💛

 4. vungochienbmt.123 (xác minh chủ tài khoản)

  Mình thật sự rất bất ngờ về sách luôn. Chất lượng sách rất tốt, đẹp nữa. Mình mua thêm kèm CD nữa và nó rất tốt luôn!

  • Admin

   Cám ơn bạn đã phản hồi. Mong sẽ được phục vụ bạn tiếp ạ. 💛

 5. tienhoi2007nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Giao hàng nhanh, mới xem qua nên ko biết có lỗi j ko, nhưng nói chung là quá ổn, gói hàng cx rất cẩn thận, mình rất ưng ý, hứa sau sẽ ủng hộ tiếp nha 🙂

Thêm đánh giá