Minna no Nihongo Trung Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật

Minna no Nihongo Trung Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật

56.000

-46%

👉 Link tải file nghe: Minna no Nihongo Trung Cấp 1 (Sgk)

    • 5000 ₫
SKU: MN0017 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Giáo trình Minna no Nihongo Trung Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật được xem là cuốn sách chính trong bộ sách Minna no Nihongo được biên soạn dành cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp lên trung cấp.

Giáo trình Minna no Nihongo trung cấp 1 bản tiếng Nhật gồm 12 bài. Trong mỗi bài sẽ bao gồm các nội dung chính và bố cục như sau:

  • Phần Ngữ Pháp (文法) – Luyện tập (練習): Sách giới thiệu các mẫu ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài học kèm theo 1 hoặc 2 bài tập phụ nhằm củng cố từng mẫu ngữ pháp riêng biệt. Giáo trình Minna Trung cấp sẽ có khá nhiều mẫu ngữ pháp trong một bài khoảng 6, 7 mẫu ngữ pháp
  • Phần 話す(Nói) – 聞く(Nghe): phần này được biên soạn xoay quanh một đoạn hội thoại. Trước mỗi bài hội thoại đều có một bài luyện tập nhỏ nhằm dẫn nhập (やってみましょう) bạn học đến với bài hội thoại, và sau mỗi bài hội thoại được nghe, người học sẽ phải trả lời các câu hỏi được đưa ra trong phần 聞いてみましょう, cũng như tập nghe các keyword để điền vào chỗ trống trong đoạn hội thoại đó ở phần もう一度聞きましょう
  • Phần 問題 (Bài tập mondai): được biên soạn giống như trong bản Sơ cấp bao gồm các bài luyện tổng hợp với phần bài tập nghe ở đầu và các phần bài tập viết, trắc nghiệm ở sau.

Minna no Nihongo Trung Cấp 1 là giáo trình được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định.

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2008

Số trang

320 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Trung Cấp 1 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật”