Moshi to Taisaku N2 Vol.1

Moshi to Taisaku N2 Vol.1

79.000

-40%
SKU: N20024 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.1 日本語能力試験・模試と対策 N2 là cuốn sách được biên soạn theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku bao gồm 2 cuốn sách: Vol.1 và Vol.2 vừa được xuất bản vào năm 2014.

Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.1:

  • Sách được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, do đó, bố cục, nội dung, cấu trúc và những yêu tố khác của đề đều tương tự với đề thi tiếng Nhật N2 thực tế. Mỗi đề thi bao gồm 3 phần thi: Kiến thức ngôn ngữ (Từ vựng), Kiến thức ngôn ngữ (Ngữ pháp) – Đọc hiểu, Nghe hiểu. Với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề năng lực N2 thực tế
  • Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.1 được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi sách hướng dẫn chi tiết cách chấm bài, số điểm của mỗi câu và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó. Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá được chính xác năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp.
  • Hơn nữa, trong phần luyện nghe, cuốn sách luyện thi N2 này không những hướng dẫn chấm điểm rõ ràng mà phần nội dung nghe (script) chi tiết và dễ đọc.

Luyện đề trước khi thi là một bước khá quan trọng và cần thiết trước khi bước vào kỳ thi. Hy vọng rằng sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.1 là những bộ đề hữu ích giành cho các bạn học giả.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

アスク – 2010

Số trang

220

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Moshi to Taisaku N2 Vol.1”