Nihongo Charenji N4 Ngữ Pháp và Đọc Hiểu

Nihongo Charenji N4 Ngữ Pháp và Đọc Hiểu

65.000 106.000

-39%
SKU: N45031 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Ngữ Pháp và Đọc Hiểu にほんご チャレンジ N4・文法と読む練習 là sách chuyên luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và N5  và tập trung vào 2 kỹ năng chính là ngữ pháp và đọc hiểu. Đây là 2 kỹ năng chiếm số điểm lớn trong toàn bộ bài thi, đặc biệt là phần thi đọc hiểu.

Nihongo Charenji Ngữ Pháp gồm 31 bài:

  • Cuối mỗi bài sẽ có phần ôn tập để người học luyện tập các dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Tất cả các mẫu ngữ pháp trong 31 bài trên là toàn bộ các mẫu ngữ pháp sẽ được đưa ra trong đề thi năng lực Nhật ngữ N4. Các mẫu ngữ pháp này không chỉ nằm trong phần thi ngữ pháp mà còn xuất hiện nhiều trong phần thi đọc hiểu và nghe hiểu.

Nihongo Charenji Đọc Hiểu gồm 15 bài:

  • Đọc hiểu là một phần thi khá khó khăn trong đề thi tiếng Nhât vì áp lực thời gian, tuy nhiên với sự kiên trì và chịu khó, sau khi hoàn thành xong sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Ngữ Pháp và Đọc Hiểu người học sẽ vượt qua rào cản này.
  • Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng, chi tiết, và cụ thể sẽ giúp học giả có thể tự học tại nhà và tự đánh giá được năng lực tiếng Nhật của bản thân một cách chính xác

Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Ngữ Pháp và Đọc Hiểu là cuốn giáo trình tiếng Nhật thích hợp và hữu ích cho các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4.

Trọng lượng 0.6 g
Xuất bản

アスク – 2010

Số trang

250 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nihongo Charenji N4 Ngữ Pháp và Đọc Hiểu”