Sách Luyện Thi JLPT N3 Besuto Moshi – Kèm giải thích tiếng Việt

Sách Luyện Thi JLPT N3 Besuto Moshi – Kèm giải thích tiếng Việt

94.000

-43%

Kho hàng: Hết hàng

SKU: N30044 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện đề thi N3 Besuto Moshi – 日本能力試験ベスト模試 được biên soạn chi tiết và bài bản nhằm giúp người học ôn tập và chuẩn bị tốt kiến thức cũng như kỹ năng làm đề trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Sách gồm 3 bộ đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như trong bài thi thực tế. Cụ thể mỗi đề có cấu trúc như sau:

  • Phần 1: Từ vựng – chữ Hán (文字・語彙), thời gian làm bài 30 phút, gồm các dạng bài: đọc chữ Hán; chọn cách viết đúng của Hán tự dựa trên cách đọc hiragana,…
  • Phần 2: Ngữ pháp – Đọc hiểu (文法・読解), thời gian làm bài 70 phút, gồm các dạng bài như: ngữ pháp của câu, ngữ pháp của đoạn văn,…. đọc hiểu nội dung đoạn văn, tìm kiếm thông tin,…
  • Phần 3: Nghe hiểu (聴解), thời gian làm bài 40 phút, gồm các dạng bài: nghe hiểu chủ đề; nghe hiểu điểm chính; nghe hiểu đối thoại và nghe hiểu ứng đáp.

Trên website của nhà xuất bản có toàn bộ tất cả file nghe của phần Nghe hiểu, các bạn có thể dễ dàng tải về, thuận lợi cho việc học mọi lúc mọi nơi.

Sách có kèm bản dịch tiếng Việt và tiếng Anh tạo điều kiện tối đa cho việc học. Đặc biệt, đáp án của mỗi câu đều được giải thích chi tiết và dịch nghĩa sang tiếng Anh, tiếng Việt giúp người học giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm đề.

Đồng thời sách còn đưa ra những tips làm bài cho từng dạng cũng như cách phân chia thời gian cho mỗi phần sao cho hiệu quả, tránh lãng phí thời gian vào một bài, một dạng bài nhất định mà ảnh hưởng tới cả bài thi.

Hy vọng bộ đề thử JLPT N3 Besuto Moshi này sẽ giúp cho các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thật tốt.

Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được kết quả tốt!

Xuất bản

ジャパンタイムズ出版 – 2019

Số trang

276 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N3 Besuto Moshi – Kèm giải thích tiếng Việt”