Sách Luyện Thi Dokkai Kouryaku Nihongo Nouryoku Shiken N1 (Sách luyện Đọc Hiểu)

Sách Luyện Thi Dokkai Kouryaku Nihongo Nouryoku Shiken N1 (Sách luyện Đọc Hiểu)

89.000

-41%

Kho hàng: còn 2 hàng

SKU: N10049 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Cuốn đọc hiểu siêu hay dành cho các bạn luyện thi JLPT N1.

Sách luyện Đọc hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 được biên soạn với mục đích cung cấp cho người học các kĩ năng cần thiết để làm tốt phần thi đọc hiểu JLPT N1 thông qua các dạng bài đọc hiểu.

Sách luyện thi N1 dokkai kouryaku Nihongo nouryoku shiken có những nội dung sau:

  1. Sách tổng hợp các dạng bài tập theo cấu trúc và nội dung tương tự với đề thi thật theo mức độ khó tăng dần. Số lượng bài tập lên tới 112 bài với 325 câu hỏi khác nhau giúp người học luyện tập đồng thời làm quen với cách ra đề của đề thi thật, từ đó có thể cân đối thời gian làm bài hợp lý và đạt được kết quả cao.
  2. Sách có kèm đáp án và giải thích chi tiết. Qua đó người học có thể kiểm tra và đặt ra kế hoạch ôn tập phù hợp cho bản thân.
  3. Thông qua những dạng bài đọc hiểu khác nhau, sách đưa ra những lưu ý cũng như bí quyết làm tốt từng dạng giúp xác định chính xác nội dung câu hỏi và đưa ra câu trả lời chính xác . Đồng thời tiết kiệm thời gian làm bài, tránh đọc tràn lan và không đúng mục đích câu hỏi.
  4. Để đạt được điểm cao, bước  giải đề trước khi thi rất quan trọng.  Sách đi kèm 3 bài thi thử với hình thức giống như đề thi thực tế có kèm theo đáp án.  Nhờ đó, người học có thể luyện tập đọc nhanh và chính xác các bài đọc.

Hi vọng quyển sách luyện thi N1 dokkai kouryaku Nihongo nouryoku shiken sẽ giúp người học ôn tập đầy đủ và nắm vững quy tắc và các bí quyết để làm bài đọc hiểu trình độ N1. Từ đó hoàn thành tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ thi JLPT sắp tới.

Xuất bản

スリーエーネットワーク ー 2015

Số trang

189 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi Dokkai Kouryaku Nihongo Nouryoku Shiken N1 (Sách luyện Đọc Hiểu)”