Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Đọc Hiểu

Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Đọc Hiểu

79.000

-42%
SKU: N20044 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Đọc Hiểu gồm 3 phần chính như sau:

  • Phần 1: Phần luyện tập các kiến thức Đọc hiểu cơ bản. Phần này chia thành nhiều bài học thực hành các dạng bài đọc hiểu từ đơn giản đến phức tạp gồm các dạng Đoản văn (短文), Trung văn (中文) và Trường văn (長文)  cùng các câu hỏi thường ra trong đề thi.
  • Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi đọc hiểu hiệu quả. Phần này gồm 2 chương. Chương 1 với các bài học gồm các dạng bài đọc hiểu thường gặp trong bài thi và những đối sách để làm tốt từng dạng bài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương 2 là các bài kiểm tra thực hành.
  • Phần 3: Bài thi thử được mô phỏng dựa trên đề thi thực tế hằng năm. Trong phần này người học sẽ làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài.

Đáp án, giải thích chi tiết đáp án, từ vựng trong bài (có dịch tiếng Việt) được đính kèm cuối sách người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình và có hướng điều chỉnh kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý và hiệu quả.

Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Đọc Hiểu cung cấp cho người học một lượng bài tập vận dụng phong phú theo từng dạng bài, đồng thời cung cấp hệ thống các bài thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thật hứa hẹn sẽ là quyển tài liệu luyện thi đọc hiểu hữu ích. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này người học sẽ tự tin hơn khi tham dự kì thi và đạt được số điểm như mong đợi.

Trọng lượng 500 g
Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2017

Số trang

222 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi Hisshu Patan N2 Đọc Hiểu”