Shinkanzen Masuta N4 Ngữ Pháp – Dịch tiếng Việt trọng tâm

Shinkanzen Masuta N4 Ngữ Pháp – Dịch tiếng Việt trọng tâm

54.000

-40%
SKU: N45028 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen Masuta N4 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm 4 cuốn với 4 kỹ năng tương ứng: sách luyện kỹ năng ngữ pháp, hán tự, nghe hiểu và đọc hiểu.

Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp 新完全マスタ・文法 N4 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta N4 chuyên luyện ngữ pháp giúp người học học tốt các dạng ngữ pháp một cách tổng quát.

Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp sẽ đưa ra các hình thức ngữ pháp có khả năng xuất hiện nhiều trong đề thi N4. Giúp người học luyện tập về cách biến đổi của các dạng từ như động từ,… học ngữ pháp theo chức năng ngữ nghĩa, những mẫu ngữ pháp dễ bị nhầm lẫn với nhau.
  • Đặc biệt, tất cả những điểm cần chú ý, cũng như những cách dùng và các ví dụ đặc biệt của điểm ngữ pháp đều được cuốn sách này liệt kê đầy đủ và chi tiết.
  • Sau mỗi 5 bài sẽ có các mẫu đề thi thử dành cho kỳ thi N4. Nhờ sự phân bổ rõ ràng, chi tiết và logic, sau khi hoàn thành xong Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp, người học sẽ có thể nắm bắt được tổng quát toàn bộ hệ thống ngữ pháp của N4.

Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp là một cuốn sách luyện ngữ pháp hay và hữu ích dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 cũng như dành cho những ai muốn nâng cao và chuyên sâu về ngữ pháp.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2015

Số trang

156 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N4 Ngữ Pháp – Dịch tiếng Việt trọng tâm”