Soumatome N4 Ngữ pháp・Đọc hiểu・Nghe hiểu (Kèm chú thích tiếng Việt)

Soumatome N4 Ngữ pháp・Đọc hiểu・Nghe hiểu (Kèm chú thích tiếng Việt)

43.000

-34%
SKU: N45022 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

日本語総まとめ N4 文法・読解・聴解 – Soumatome N4 Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu dịch tiếng Việt trọng tâm

Sách luyện thi N4 Soumatome Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu là cuốn sách dành cho :

👉 Những ai đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N4 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT

👉 Những ai muốn hiểu những đoạn hội thoại trong các tình huống thường ngày và các đoạn văn về các đề tài gần gũi quanh mình.

Nội dung cơ bản của sách luyện thi N4 Soumatome Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu:

☘️ Sách có 6 chương tương ứng với 6 tuần học, một tuần 7 ngày học. 6 ngày học đầu của mỗi chương là phần kiến thức mới, ngày thứ 7 tiếp theo sẽ là phần ôn tập chung bằng những bài tập tổng hợp cả chương.

☘️ Tuần 1, 2, 3, 4 bạn sẽ học kiến thức ngữ pháp trình độ N4, chia theo nhóm chủ đề rõ ràng, đa dạng. Đối với từng mẫu ngữ pháp sách đều nêu rõ ý nghĩa, cách chia, ngữ cảnh sử dụng, ví dụ cụ thể và những điểm cần lưu ý nếu có cùng phần dịch tiếng Việt chuẩn xác giúp bạn có thể tự học mà vẫn hiểu được chính xác ý nghĩa, nắm bắt được tốt kiến thức.

☘️ Tuần 5 các bạn chuyển sang kỹ năng luyện đọc hiểu với 7 ngày, tác giả củng đưa những mẹo làm bài hữu ích giúp bạn có thể giảm thiểu được thời gian làm bài mà tăng số câu chọn đáp án chính xác lên nhiều nhất có thể, những lưu ý về từ vựng, điểm ngữ pháp dễ nhầm lẫn cũng giúp người học củng cố và tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài.

☘️ Tuần 6 là tuần bắt đầu luyện kỹ năng nghe hiểu tổng hợp củng trong vòng 7. Bao gồm các mẫu câu, đoạn văn, nghe hiểu và mẹo làm bài hữu ích để giảm thiểu được thời gian làm bài mà tăng số câu chọn đáp án chính xác.

☘️ Cuối cùng là phần tổng hợp lại các thể và các điểm ngữ pháp và đáp án, giải thích, nội dung bài nghe.

Soumatome N4 Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu là cuốn sách hay và hiệu quả. Hy vọng rằng với cuốn sách này bạn học sẽ vượt qua kỳ thi N4 một cách nhẹ nhàng.

Xuất bản

アスク – 2017

Số trang

120 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Soumatome N4 Ngữ pháp・Đọc hiểu・Nghe hiểu (Kèm chú thích tiếng Việt)”