Soumatome N4 Từ Vựng・Hán Tự (Kèm chú thích tiếng Việt)

Soumatome N4 Từ Vựng・Hán Tự (Kèm chú thích tiếng Việt)

43.000

-28%
SKU: N45021 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

日本語総まとめ N4・語彙, 漢字 – Sách luyện thi JLPT N4 Soumatome Từ Vựng, Hán Tự có dịch tiếng Việt trọng tâm

Sách luyện thi N4 Soumatome Từ Vựng – Hán Tự dành cho:

👉 Những ai đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N4 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT

👉 Những ai muốn học những từ vựng hữu ích thường được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Nội dung của sách luyện thi N4 Soumatome Từ Vựng – Hán Tự bao gồm:

🍀 Sách phân bổ bài học làm 6 chương lớn, mỗi chương gồm 7 bài học nhỏ tương đương một tuần 7 ngày học.  6 ngày học đầu của mỗi chương là phần kiến thức mới, ngày thứ 7 tiếp theo sẽ là phần ôn tập chung bằng những bài tập tổng hợp cả chương.

🍀 3 chương đầu tiên là phần “Hãy học Hán tự”: sách liệt kê 1 các từ Hán tự thông dụng trong trình độ N4 cùng với phần Âm Hán Việt, cách đọc âm On, âm Kun, và liệt kê ví dụ các từ liên quan trong trình độ N4 và nghĩa bằng bản dịch tiếng Việt, tiếng Anh. Mỗi bài khoảng 10 từ chữ Hán mới nhằm để người học tiếp thu một lượng kiến thức vừa đủ và chắc chắn, không chỉ là kiến thức Hán tự mà cách đưa ra ví dụ với nhiều từ như vậy còn cung cấp không ít vốn từ vựng cần thiết cũng như nâng cao.

🍀 3 chương sau là phần “Hãy học Từ vựng”: sách phân chia bài học theo từng nhóm chủ đề, từ vựng được nêu ra theo dạng liệt kê rõ ràng, có cả chữ Hán và phiên âm hiragana, nghĩa của từ cũng được giải nghĩa bằng bản dịch tiếng Việt và tiếng Anh cụ thể, bên cạnh đó cũng đưa ra ví dụ với cụm câu đơn giản, nhằm giúp người học nắm bắt được kiến thức một cách chặt chẽ và khoa học, sử dụng từ vào ngữ cảnh hợp lý, chính xác. Mỗi bài học sách đưa ra khoảng 15 từ để người học vừa đủ thời gian bổ sung kiến thức từ mới vừa đủ năng lượng để thực hành phần bài tập Renshuu ở cuối mỗi bài học.

🍀 Ở mỗi cuối bài học là bài luyện tập tổng hợp giúp người học dễ dàng thống kê lại kiến thức, kiểm tra mức độ hiểu bài, đồng thời cũng kiểm tra lại kiến thức một cách logic.

Sách luyện thi JLPT N4 Soumatome Từ Vựng, Hán Tự được đánh giá là cuốn sách không những có ích trong đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn là cuốn sách luyện thi hay và hiệu quả dành nhận được sự yêu thích, tin cậy của đông đảo người học tiếng Nhật.

Xuất bản

アスク – 2017

Số trang

120 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Soumatome N4 Từ Vựng・Hán Tự (Kèm chú thích tiếng Việt)”