Supido Masuta N3 Hán tự

Supido Masuta N3 Hán tự

64.000 85.000

-25%
SKU: N30018 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Hán tự – 日本語能力試験問題集 N3 スピードマスタ・漢字 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Sách được biên soạn dành cho những ai đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N3 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới. Hơn nữa, cuốn sách luyện Hán tự này còn giúp người học nắm vững trình độ sơ cấp và dành cho những ai muốn học những Hán tự thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Hán tự bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: Bao gồm 9 bài học, trong mỗi bài học sẽ chia thành 5 bối cảnh thường diễn ra trong cuộc sống thường ngày của 2 người bạn nước ngoài bắt đầu cuộc sống tại Nhật Bản giúp bạn học thấy thú vị hơn học dễ hiểu và dễ nhớ Hán tự hơn. Mỗi bối cảnh sách giới thiệu từ 7 đến 11 chữ Hán và các ví dụ từ ghép chứa chữ Hán đó … Sau khi đã nắm rõ những Hán tự này, bạn sẽ luyện tập lại các cách đọc viết, ý nghĩa với các bài tập phong phú và đa dạng. Đặc biệt cuối mỗi bài học sẽ có một bài luyện tập tổng hợp giúp bạn xác nhận lại kiến thức đã học củng như củng cố thêm vốn Hán tự.
  • Phần 2: bao gồm 2 đề thi dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 hàng năm để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Điểm nổi bật của các bộ đề thi này là được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế. Và bên cạnh đó nhà xuất bản củng đính kèm danh sách chữ Hán trình độ sơ cấp N4.5 để người học có thể ôn lại cách đọc và ý nghĩa của những chữ hán đó.

Đặc trưng của sách:

  • Vừa giải lần lượt 1000 bài tập vừa tự nhiên trau dồi được chữ Hán cấp độ N3
  • Ôn luyện nhiều lần bằng bài tập và ôn tập mỗi lần. Năng lực chữ Hán nâng cao rõ rệt
  • Có thể nhớ trên 1200 từ thường dùng trong hội thoại hàng ngày
  • Hỗ trợ học tập dễ dàng hơn nhờ bản dịch và tranh minh họa và bảng chữ Hán cấp độ N4,5 đi kèm

Hy vọng rằng với sách luyện thi N3 Supido masuta Hán tự các bạn không những nâng cao được vốn Hán tự mà còn vượt qua kỳ thi N3 với số điểm vượt mức mong đợi và rút ngắn được thời gian làm bài.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2018

Số trang

176 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N3 Hán tự”