Supido Masuta N5 Nghe Hiểu – Kèm chú thích tiếng Việt

Supido Masuta N5 Nghe Hiểu – Kèm chú thích tiếng Việt

57.000

-40%

Kèm CD

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Nghe Hiểu – 日本語能力試験問題集 N5 スピードマスタ・聴解 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5.

Supido Masuta Nghe Hiểu N5 được biên soạn không những giúp người học có thể thi đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5 mà còn trang bị cho bạn học kỹ năng nghe hiểu nói chung.

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Nghe Hiểu gồm 2 phần chính:

  • Phần 1: Luyện tập bài thi nghe của đề thi Năng lực Nhật ngữ N5 theo 4 dạng hiểu vấn đề, hiểu ý chính, biểu hiện trong hội thoại và trả lời nhanh. Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế.
  • Phần 2: Là các bộ đề thi nghe hiểu với cấu trúc và nội dung hoàn toàn giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N5 thực tế như số lượng mondai, số lượng câu trong mỗi mondai, dạng bài của mỗi mondai, thời gian dành cho mỗi mondai. Sách còn đi kèm với phần đáp án đầy đủ chi tiết kèm phần dịch tiếng Việt.

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Nghe Hiểu là cuốn giáo trình tiếng Nhật cần thiết giúp các bạn thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 và hơn hết là giúp các bạn nâng cao được trình độ tiếng Nhật của mình.

Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2016

Số trang

120 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N5 Nghe Hiểu – Kèm chú thích tiếng Việt”