Sách Luyện Thi JLPT N5 Tanki Masuta

Sách Luyện Thi JLPT N5 Tanki Masuta

45.000

-40%
SKU: N45010 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N5 Tanki Masuta 短期マスター 日本語能力試験ドリル N5 là cuốn sách tổng hợp chuyên sâu toàn bộ các phần thi, các mondai của đề thi tiếng Nhật N5 nhằm giúp người học hoàn thành tốt các phần thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Sách luyện thi N5 Tanki Masuta được phân chia thành 2 phần:

  • Phần 1: tác giả chia làm 4 phần khác nhau tương ứng với 4 phần thi trong đề thi tiếng Nhật N5: phần thi từ vựng và hán tự, phần thi ngữ pháp, phần thi đọc hiểu và phần thi nghe hiểu. Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.
  • Phần 2: là bộ đề thi được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N5 hằng năm. Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước đặc biệt quan trọng. Điều này giúp người học tự đánh giá được năng lực của mình để xây dựng hoặc điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp, ưu điểm quan trọng nhất là giúp người học thoát khỏi sự ngỡ ngàng, tránh những lỗi sai không đáng có và không phí phạm thời gian làm bài.

Sách luyện thi N5 Tanki Masuta là giáo trình luyện từng kỹ năng một cách hiệu quả và cũng là một quyển sách đề thi hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng như lần đầu tiên tham dự kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Hy vọng sau khi hoàn thành cuốn sách luyện thi này, tất cả các bạn học giả đều sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Xuất bản

凡人社 – 2010

Số trang

90 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N5 Tanki Masuta”