Sách Luyện Thi JLPT N4・N5 Gokaku Dekiru

Sách Luyện Thi JLPT N4・N5 Gokaku Dekiru

73.000

-41%

👉 Link tải file nghe: Gokaku Dekiru N4-5

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 – N5 Gokaku Dekiru  合格できる 日本語能力試験 N4・N5 bao gồm các đề thi cho 2 cấp độ N4 và N5 tương tự như 2 quyển sách riêng biệt gắn liền vào nhau. Tại mỗi cấp độ, sách biên soạn theo từng phần thi khác nhau của bài thi năng lực Nhật ngữ.

Sách luyện thi N4 – N5 Gokaku Dekiru:

  • Sách luyện thi N4 và N5 Gokaku Dekiru nhằm hướng đến kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 – N5 sách đã đưa ra các đề thi cơ bản nhất được xây dựng dựa theo đề thi tiếng Nhật hằng năm.
  • Các đề tổng hợp trong sách Gokaku Dekiru được chọn lọc kĩ lưỡng và đảm bảo đi sát với đề thi thật. Nội dung kiến thức cũng vô cùng phong phú và đa dạng.
  • Đặc biệt, sách cũng đã đưa ra phần đáp án, script cho phần nghe hiểu, kèm theo bảng hướng dẫn chấm bài, sẽ giúp bạn học xác định được một cách chính xác năng lực của mình, những kỹ năng, vấn đề còn hạn chế cũng như vượt trội để từ đó điều chỉnh quá trình học tập nhằm đạt được kết quả như mong đợi.

Lưu ý: Sách không dịch tiếng Việt – được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Sách luyện thi N4 – N5 Gokaku Dekiru là cuốn sách luyện thi vô cùng hữu ích cho bạn học. Hãy ôn luyện và làm thử bộ đề thi mẫu, bạn sẽ nhận ra được sự tuyệt vời của cuốn sách luyện thi JLPT này.

Chúc các bạn học tốt.

Xuất bản

アルク – 2010

Số trang

260 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N4・N5 Gokaku Dekiru”