Sách Luyện Thi Goukaku Dekiru N1

Sách Luyện Thi Goukaku Dekiru N1

68.000

-51%
SKU: N10031 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Goukaku Dekiru  合格できる  N1 có chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tế đặc biệt ở phần làm đề thi thử.

Sách luyện thi Gokaku Dekiru N1 bao gồm:

  • Phần 1: Luyện tập từng vấn đề bao gồm Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu và nghe hiểu. Trong phần Kiến thức ngôn ngữ sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng và Ngữ pháp. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp các ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao.
  • Phần 2: Phần tổng ôn bằng cách làm 1 đề thi thử với đầy đủ các phần giúp các bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân, cũng như xem xét lại còn yếu phần nào thì sẽ quay lại phần 1 để luyện tập thêm về phần đó. Ngoài phần script nghe và đáp án được cung cấp cuối sách thì sách còn cho các bạn tờ giấy làm bài trắc nghiệm để khi các bạn làm bài thi thử sẽ có cảm giác giống như thi thực tế vậy.

Sách luyện thi Gokaku Dekiru N1 giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn đánh giá đúng khả năng của mình để luyện tập thêm phần nào mình còn yếu.

Xuất bản

アルク出版 – 2010

Số trang

159 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi Goukaku Dekiru N1”