Kanji Look and Learn N2 – N1

Kanji Look and Learn N2 – N1

59.000 100.000

-41%

Chi tiết sản phẩm

Kanji và Từ vựng là 2 phần quan trọng trong tiếng Nhật. Việc học Kanji thông qua hình ảnh là một cách học khá hay và dễ nhớ, đem lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên sách dạy Kanji theo cách này không có nhiều, hay nhất là quyển Kanji Look and Learn thì lại chỉ có 512 chữ cho trình độ từ N4 – N5. Còn các chữ cho trình độ cao hơn thì không có trong khi các chữ Kanji càng lên cao thì càng khó nhớ hơn. Đó là lý do tại sao tác giả Triệu Đức Duy biên soạn cuốn Kanji Look and Learn N2 – N1 phiên bản Nhật Việt.

Kanji Look and Learn N2N1 có những ưu điểm sau:

  • Là một trong 4 cuốn sách học thuộc bộ Kanji Look and Learn bao gồm: Kanji Look and Learn N4 – 5 Bài học và Bài tập, Tiếp đến Kanji Look and Learn N2 – 3 và cuối cùng Kanji Look and Learn N2 – 1.
  • Giúp các bạn biết đâu là phần chỉ nghĩa, đâu là phần chỉ âm, nhớ cấu tạo chữ đó từ những bộ thủ nào… Và sau cùng là phải so sánh với những chữ tương tự để nhận ra sự khác biệt tránh nhầm lẫn sau này.
  • Được biên soạn từ sự tổng hợp và tuyển chọn từ các tài liệu học Kanji vô cùng hiệu quả như Kanji Look and Learn của NXB The Japan Times, Kanji Pict-o-graphic của Michal Rowley NXB Stone Brige Press và Từ điển Nhật Việt Mazii.

Các bạn hãy cùng chúng tôi chinh phục Kanji Look and Learn N2 – N1 để có thể nắm hết được toàn bộ Kanji trong tiếng Nhật một cách chuyên sâu nhất.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

Tác giả Duy Trieu – 2016

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Look and Learn N2 – N1”