Sách học Hán tự – Kanji Masuta N5

Sách học Hán tự – Kanji Masuta N5

49.000

-51%

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N5 Kanji Masuta 漢字マスタ – N5 là cuốn sách chuyên luyện Hán tự bắt đầu từ những chữ cơ bản nhất dành cho những ai đã hoàn thành xong hai bản chữ cái hiragana và katakana. Đồng thời, cuốn sách tiếng Nhật này được xây dựng dựa trên danh sách Hán tự của kỳ thi tiếng Nhật N5, do đó sẽ vô cùng hữu ích để luyện thi N5.

Sách luyện thi N5 Kanji Masuta bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N5 Kanji Masuta bao gồm 12 chương, và mỗi chương có từ 10 đến 15 chữ Hán tự. Với mỗi chữ Hán tự sách đưa ra chi tiết từng nét viết, cách đọc âm ON, âm KUN và một số ví dụ hay gặp nhất trong kỳ thi tiếng Nhật N5.
  • Đặc biệt, sách minh họa các chữ Hán tự bằng hình ảnh, do đó, rất gần gũi, dễ hiểu và dễ nhớ. Hơn nữa, tại cuối mỗi chương, sẽ có 2 bài tập củng cố. Một bài về cách đọc của Hán tự, một bài về cách viết của Hán tự, tương tự như kỳ thi tiếng Nhật N5.

Sách luyện thi N5 Kanji Masuta không những là cuốn sách luyện thi N5 phù hợp và hiệu quả mà còn là cuốn sách học Hán tự vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Sách luyện thi N5 Kanji Masuta là một phần của bộ Kanji Masuta bao gồm 1 chuỗi 5 cuốn xuyên suốt từ N5 đến N1: Kanji Masuta N1, Kanji Masuta N4, Kanji Masuta N3, Kanji Masuta N2 và Kanji Masuta N1. Bạn học sẽ hoàn thành toàn bộ Hán tự trong tiếng Nhật sau khi hoàn thành bộ Kanji Masuta này.

Xuất bản

三修社 – 2011

Số trang

160 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách học Hán tự – Kanji Masuta N5”