Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp – Tiếng Việt

Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp – Tiếng Việt

65.000 87.000

-25%
SKU: N20007 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Mimikara Oboeru Ngữ Pháp 耳から覚える ・ 文法 トレーニング N2 là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện ngữ pháp được yêu thích dành cho các bạn muốn thi JLPT. Bộ sách bao gồm 3 cuốn tương ứng với 3 kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng và Nghe hiểu được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính tổng hợp, chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

Sách luyện thi N2 Mimikara Oboeru Ngữ Pháp bao gồm những nội dung:

  • N2 Mimikara Oboeru Ngữ pháp tổng hợp đầy đủ toàn bộ 100 điểm ngữ pháp của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 chia làm 9 bài học. Nhờ sự phân chia này, mà khi nhìn vào bố cục, người học đã phần nào phân loại được các điểm ngữ pháp. Nắm được khái quát các điểm giống nhau và khác nhau của các điểm ngữ pháp.
  • N2 Mimikara Oboeru Ngữ pháp giúp người học ôn luyện các mẫu ngữ pháp khá chặt chẽ. Tại mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và hàng loạt các câu ví dụ khác nhau. Thêm vào đó sách còn đưa ra nhiều chú ý hữu ích mà người học cần phải nắm khi sử dụng điểm ngữ pháp đó.

Mimikara Oboeru N2 Ngữ pháp không những là cuốn sách luyện thi N2 hiệu quả mà nó còn là cuốn sách tổng hợp ngữ pháp cực hay, bởi lẽ, xuyên suốt cuốn sách bạn học sẽ hoàn toàn nắm hết toàn bộ ngữ pháp trong tiếng Nhật một cách logic và chặt chẽ nhất.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

アルク – 2010

Số trang

122 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp – Tiếng Việt”