Moshi to Taisaku N2 Vol.2

Moshi to Taisaku N2 Vol.2

66.000 88.000

-25%
SKU: N20028 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.2 日本語能力試験・模試と対策 N2 Vol.2 là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách Moshi to Taisaku được biên soạn sau khi phiên bản Vol.1 dành được nhiều hồi đáp tích cực từ học giả. Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.2 được xây dựng theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi năng lực nhật ngữ N2.

Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.2:

  • Sách được biên soạn với hai phần cơ bản: phần một phân tích chi tiết về từng phần thi, từng mondai trong đề thi Năng lực nhật ngữ N2 từ đó rút ra biện pháp, cách thức làm bài, những điều cần chú ý… đối sách khi làm bài thi nhằm đạt được kết quả như mong đợi. Phần hai Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol2 đưa ra hai đề thi mẫu để người học làm quen và cọ sát với đề thi, tránh mắc phải những sai sót đáng tiếc khi tham gia kỳ thi thực tế.
  • Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.2 được biên soạn cho những ai muốn luyện đề cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Do đó cấu trúc, nội dung, bố cục, số mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian phân bổ cho từng mondai đều tương tự với đề thi thực tế.
  • Hơn nữa, sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.2 còn đưa ra phần đáp án rất chi tiết và rõ rằng. Đáp án cho từng câu hỏi, giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó, hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi và hướng dẫn đánh giá kết quả cho toàn bộ bài thi. Thêm vào đó là phần nội dung nghe cụ thể và rõ ràng.

Sách luyện thi N2 Moshi to Taisaku Vol.2 là một tài liệu vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn thử sức trước kỳ thi gay go này. Để từ đó, xác nhận lại năng lực và điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

アスク – 2012

Số trang

127 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Moshi to Taisaku N2 Vol.2”