Pawa Doriru N3 – Ngữ pháp

Pawa Doriru N3 – Ngữ pháp

49.000 60.000

-18%

Cuốn sách này tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 và còn hỗ trợ người học trong quá trình giao tiếp với người Nhật.

SKU: N30026 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật Pawa Doriru – N3 Ngữ pháp tổng hợp tất cả 480 câu hỏi để các bạn luyện tập cho 30 lần và bao gồm các dạng bài tập theo đúng hình thức giống như các dạng bài ngữ pháp của phần kiến thức ngôn ngữ trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N3.

  • Dạng bài ngữ pháp theo câu 1 (Phán đoán hình thức ngữ pháp)
  • Dạng bài ngữ pháp theo câu 2 (Lắp ghép câu)
  • Dạng bài ngữ pháp theo đoạn văn)

Ở phần “Luyện tập tập trung”, sau khi tổng hợp làm những hạng mục ngữ pháp dễ nhầm lẫn như các cấu trúc ngữ pháp giống nhau và cách sử dụng các trợ từ thì có tổng cộng 100 câu hỏi để các bạn luyện tập cho 10 lần, 1 lần 10 câu.

Kiến thức ngữ pháp đưa ra trong cuốn sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực N3 cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các để thi năng lực tiếng Nhật cho đến năm 2009″ được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Hy vọng cuốn sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Trọng lượng 0.25 g
Xuất bản

NXB Dân Trí

Năm xuất bản

2019

Số trang

92 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pawa Doriru N3 – Ngữ pháp”