Sách Luyện Thi JLPT N3 Đọc Hiểu – Kanarazu Dekiru Dokkai

Sách Luyện Thi JLPT N3 Đọc Hiểu – Kanarazu Dekiru Dokkai

74.000

-43%
SKU: N30048 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách Sách Luyện Đọc Hiểu N3 – Kanarazu Dekiru JLPT Dokkai N3 gồm 6 cấp độ chia thành 3 bước:

Bước 1: Gồm cấp độ 1 là bài tập khởi động ôn tập các kiến thức trình độ N4. Hãy đảm bảo rằng bạn hoàn tất đầy đủ và chính xác các bài tập này trước khi chuyển sang cấp độ 2.

Ở cấp độ 2 – luyện tập, gồm các dạng bài tập đọc đoạn văn và chọn từ vựng hay đoạn văn còn thiếu. Ngoài ra còn các bài tập sắp xếp giúp luyện tập đọc mạch văn.

Bước 2: Gồm cấp độ 3 là những bài tập ứng dụng những gì đã học ở bước 1 và luyện tập các bài tập thuộc giai đoạn đầu của trình độ N3.

Tiếp theo đó là cấp độ 4 – luyện tập với những dạng bài luyện đọc các đoạn văn dài và thuộc nhiều thể loại khác nhau: email, quảng cáo, bảng tin,…

Bước 3: Gồm cấp độ 5 – khởi động là những bài đọc với nhiều ngữ pháp ở cấp độ N3, ở cấp độ này các bạn sẽ làm quen với việc đọc hiểu mà không có cách đọc furigana ở các chữ Hán.

Trong cấp độ 6 người học sẽ luyện tập đọc nhiều đoạn văn dài và khó hơn các đoạn văn ở bước 2. Ngoài ra, số lượng các bài trích dẫn từ sách và các bài báo thực tế cũng tăng lên đáng kể.

Cuối sách đính kèm đáp án và giải thích đáp án từng bài trong mỗi cấp độ để người học có thể tự đánh giá năng lực của mình trước khi chuyển qua các bước tiếp theo.

Trọng lượng 400 g
Xuất bản

アルク – 2018

Số trang

131 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N3 Đọc Hiểu – Kanarazu Dekiru Dokkai”