Shinkanzen Masuta N1 Ngữ Pháp

Shinkanzen Masuta N1 Ngữ Pháp

69.000

-48%
SKU: N10011 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen Masuta luyện thi N1 là bộ sách được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N1 bao gồm: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu,…

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp 新完全マスター  文法  N1 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta N1 chuyên luyện ngữ pháp dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp bao gồm 4 phần:

  • Phần 1: tác giả tập trung giải thích, phân tích cũng như đưa ra phương pháp làm cho từng phần thi một của bài thi ngữ pháp kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Nhờ đó mà người học nắm vững cấu trúc đề và có chiến lược làm bài phù hợp.
  • Phần 2 và 3: là các điểm ngữ pháp theo từng câu văn tương tự các mondai đầu của đề thi ngữ pháp N1. Tại phần này, sách chia tất cả các điểm ngữ pháp theo từng nội dung nhằm giúp người học dễ phân biệt điểm giống và khác nhau của các điểm ngữ pháp tương tự.
  • Phần 4: là luyện tập ngữ pháp theo đoạn văn. Đây là mondai cuối trong phần thi ngữ pháp. Ngữ pháp trong câu và ngữ pháp trong đoạn văn có những điểm khác biệt nhau rõ rệt. Do đó sự phân chia này là một phương pháp hợp lý để hoàn thành bài ngữ pháp N1 một cách nhẹ nhàng.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp là một cuốn sách luyện ngữ pháp hay và hữu ích dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 cũng như dành cho những ai muốn nâng cao và chuyên sâu về ngữ pháp.

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2011

Số trang

180 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N1 Ngữ Pháp”