Shinkanzen Masuta N4 Hán Tự – Dịch tiếng Việt trọng tâm

Shinkanzen Masuta N4 Hán Tự – Dịch tiếng Việt trọng tâm

51.000

-40%
SKU: N45029 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen Masuta N4 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm 4 cuốn với 4 kỹ năng tương ứng: sách luyện kỹ năng ngữ pháp, hán tự, nghe hiểu và đọc hiểu.

Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Hán Tự 新完全マスタ ・ 漢字 N4 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta luyện thi N4. Sách tổng hợp toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4.

Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Hán Tự có những đặc trưng sau:

  • Sách được thiết kế để giúp các bạn nâng cao khả năng vận dụng bằng cách kết hợp học cách đọc, cách viết cơ bản và làm những bài luyện tập giúp nâng cao khả năng ứng dụng.
  • Các bạn sẽ học hiểu từ, sau đó học cách viết từ đó bằng chữ Hán. Sau đó học những từ khác được cấu tạo từ chữ Hán đó. Những chữ Hán trình độ N4 đã được kèm cả phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt
  • Bên cạnh đó các bạn còn được học chữ Hán thông qua việc đọc những điều cần thiết trong cuộc sống, qua đó biết được chữ Hán được dùng thế nào trong thực tế. Với những chữ hán có trên 2 cách đọc, quyển sách đã thiết kế để giúp các bạn có thể sắp xếp và nhớ kỹ từng chữ một

Hy vọng rằng khi học qua Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Hán Tự các bạn không những tự tin vượt qua kỳ thi JLPT N4 mà còn nâng cao vốn Hán tự.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2018

Số trang

134 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N4 Hán Tự – Dịch tiếng Việt trọng tâm”